Chào mừng bạn đến với Đặc sản Phú Yên Thúy Liễu

Đăng ký ưu đãi

Sứ mệnh của thương hiệu Bò Một Nắng Thuý Liễu

Trong chương trình ẩm thực “Cuộc đào tẩu vĩ đại của Gorden”, đầu bếp nổi tiếng Gorden Ramsay làm riêng một tập về các món ăn Việt Nam và đánh giá đây là nền ẩm thực lớn của Châu Á. Ẩm thực Việt nói chung và từng vùng miền nói riêng đều mang một nét đặc trưng khác biệt, phong phú và đa dạng. 

Những món ăn Một Nắng tỉnh Phú Yên mang hương vị của nắng gió khắc nghiệt của miền Trung, vị mặn của biển và mùi của đồi núi, cao nguyên nơi đây. Sứ mệnh của thương hiệu Bò Một Nắng Thuý Liễu là làm ra các sản phẩm mang đặc trưng của người Ê Đê sinh sống tại Phú Yên từ bao đời. Đồng thời, đặc sản Phú Yên Thuý Liễu luôn đảm bảo hương vị thiên nhiên ban tặng, chất dinh dưỡng có trong nguyên liệu chính tới gia vị và yếu tố thực phẩm sạch được đặt lên hàng đầu. 

Mang hương vị địa phương đến mọi miền đất nước

Hành trình hơn 10 năm với tổng đơn hàng trên 10 ngàn đi đến khắp các tỉnh thành như Phú Yên, Sài Gòn, Bình Dương, Tuy Hoà, Đà Nẵng, Hà Nội,… thương hiệu Bò Một Nắng Thuý Liễu đi được tới ngày hôm nay đều nhờ sự ủng hộ và tin tưởng của quý khách hàng.

Sứ mệnh của thương hiệu Bò Một Nắng Thuý Liễu
Thương hiệu Bò Một Nắng Thuý Liễu trải qua hành trình 10 năm

Ai bảo khởi nghiệp là nhẹ nhàng, với mẹ Thuý Liễu chính là những đêm thức khuya dậy sớm và những lần thua lỗ trắng tay khi nhiều mẻ hàng phải bỏ đi vì không đạt được chất lượng như mong muốn. Nhờ sự cổ vũ động viên của khách hàng, mẹ Thuý Liễu mới vượt qua được mọi khó khăn và thử thách của việc khởi nghiệp để dần dần hình thành thương hiệu của riêng mình. 

Bởi vậy, sứ mệnh của Bò Một Nắng Phú Yên chính là mang hương vị bản địa quê hương Phú Yên đến với mọi tỉnh thành, len lỏi vào từng nhà và đến với bàn ăn của từng gia đình. Hay là Bò Một Nắng xuất hiện như một món nhắm trong một bữa nhậu, món nướng trong một cuộc tụ họp bạn bè. Hương vị của Phú Yên và người dân tộc Ê Đê lan toả và được nhiều người biết tới.

Đọc thêm:

Bò Một Nắng – đặc sản thân thương xứ Nẫu*

Thưởng thức đặc sản Phú Yên, đừng bỏ qua 7 món của mẹ Thúy Liễu

Gợi ý chọn quà biếu tặng từ Bò Một Nắng Thuý Liễu cho ngày Lễ, Tết

Một món ăn kết nối và siết chặt tình cảm

Sứ mệnh của thương hiệu Bò Một Nắng Thuý Liễu
Bò Một Nắng Thuý Liễu mong muốn có mặt tại quán nướng khắp mọi miền đất nước

Bò Một Nắng Thuý Liễu mong muốn trở thành món ăn có mặt tại thực đơn các quán nướng khắp mọi miền đất nước trong một tương lai không xa. Một món ăn xuất hiện trong các cuộc hội ngộ bạn bè, gia đình. Một món ăn trong các cuộc gặp mặt đối tác, đồng nghiệp. Một món ăn luôn là sự lựa chọn của bất kì quý khách hàng nào tới quán để rồi trở thành một phần của cuộc vui, những cuộc trò chuyện, tỉ tê, tâm sự, hỏi thăm. 

Món ăn chỉ đơn giản là thứ để nhâm nhi, thưởng thức hoặc để no bụng nhưng luôn ở đó và đứng đằng sau mỗi một mối quan hệ giữa con người với nhau. 

Đặc sản nhưng đơn giản để thưởng thức

Sứ mệnh của thương hiệu Bò Một Nắng Thuý Liễu
Thương hiệu Bò Một Nắng Thuý Liễu là món ăn đặc sản của tỉnh Phú Yên

Thương hiệu Bò Một Nắng Thuý Liễu là món ăn đặc sản của tỉnh Phú Yên. Sứ mệnh của đặc sản Phú Yên Thuý Liễu là mang món ăn này đến khắp các tỉnh thành với phương châm: Đặc sản nhưng đơn giản để thưởng thức. Điều này được thể hiện ở các yếu tố như:

  • Có mặt khắp nơi từ trong Nam ra Bắc, bất kỳ đến hàng quán nướng hay nhậu đều có thể bắt gặp các món Một Nắng của nhà Thuý Liễu. 
  • Khâu chế biến cực dễ khi chỉ cần dụng cụ gần gũi  với phương pháp nấu đơn giản như áp chảo, chiên, nướng. Toàn bộ các món của nhà Thuý Liễu đều đã sơ chế qua và ướp gia vị. Quý khách không mất nhiều thời gian để thưởng thức một món ăn.
  • Mọi khâu khó khăn nhất như lựa chọn nguyên liệu tại Phú Yên, phơi nắng tại chảo lửa gần 40 độ, đóng gói và vận chuyển đã có Thuý Liễu lo. Bạn chỉ cần nhắn tin hoặc gọi điện là chúng mình luôn sẵn sàng để chuyển đến bạn sớm nhất có thể!

Thương hiệu Bò Một Nắng Thuý Liễu là niềm tự hào của bà con nơi đây. Một món ăn chứa đựng văn hoá, con người, phong tục tập quán của đồng bào người Ê Đê. Trải qua nhiều năm, món ăn dần dần trở thành quen thuộc với người dân tỉnh Phú Yên. Sứ mệnh của Bò Một Nắng Thuý Liễu mang niềm tự hào của tỉnh Phú Yên lan toả rộng rãi và được sự đón nhận bất cứ ai sống trên dải đất hình chữ S – Việt Nam.